Tin tức

Các tin tức mới nhất về tập đoàn Toyota Việt Nam

Lễ tuyên dương 7 năm liên tục đạt danh hiệu đại lý số 1 của Toyota Việt Nam

Luôn ở vị trí dẫn đầu của Toyota Việt Nam, IDMC với khẩu hiệu Let’s Do It Better là khẩu hiệu thể hiện tinh thần kaizen bền bỉ, quyết tâm hướng tới sự hoàn thiện của tòan thể nhân viên.

Công ty Cổ Phần Quản lý Đầu tư và Phát triển ( IDMC) tiền thân là Công ty Cổ Phần Toyota Mỹ Đình được thành lập năm 2004 với chức năng chính Kinh Doanh xe Ô Tô và Kinh doanh vận tải taxi và cho thuê văn phòng. Trải qua 8 năm hoạt động, IDMC đã đạt được nhiều thành công đáng kể trong các lĩnh vực kinh doanh. Nổi bật nhất phải kể đến hoạt động đại lý ủy quyền của Toyota Việt Nam với Toyota Mỹ Đình (TMD), Toyota Thanh Xuân (TTX), Toyota Bắc Ninh (TBN), Toyota Mỹ Đình – Chi Nhánh Cầu Diễn (TCD). 2015 là năm đại thắng của gia đình IDMC khi Toyota Mỹ Đình tiếp tục ở vị trí dẫn đầu là Đại lý số 01 của Toyota Việt Nam (TMV) trong 07 năm liên tục, và nối tiếp là Toyota Thanh Xuân ở vị trí giải Bạc. Ngày 11 tháng 03 năm 2016, tại Trung tâm Hội Nghị Quốc Gia, lễ tuyên dương thành tích năm 2015 của IDMC đã diễn ra trong không khí ấm cúng với sự tham dự của toàn thể 800 cán bộ công nhân viên của TMD, TTX, TBN, TCD và các đại biểu đến từ TMV, Ngân hàng Việt combank – CN thăng long, Nhà máy Z157.

Luôn ở vị trí dẫn đầu của TMV, IDMC với khẩu hiệu Let’s Do It Better là khẩu hiệu thể hiện tinh thần kaizen bền bỉ, quyết tâm hướng tới sự hoàn thiện của tòan thể nhân viên. Hãy cùng xem video clip dưới dây để hiểu hơn về quá trình hoạt động trong năm 2015 của IDMC để đạt được thành quả này.

 

Back to top